Dịch vụ in card visit, in thẻ nhựa giá rẻ, lấy ngay tại INTIETKIEM

Dịch vụ in card visit, in thẻ nhựa giá rẻ, lấy ngay tại INTIETKIEM

Card visit và thẻ nhựa là những loại vật dụng được dùng phổ biến hiện nay. Dịch vụ in ấn các sản phẩm này cũng ngày càng phát triển. Hiện nay, INTIETKIEM đang là một trong những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng. Cùng tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây để hiểu rõ về các dịch vụ in Card Visit và thẻ nhựa tại đây nhé. 

Ưu điểm của các loại thẻ nhựa, card visit hiện nay là gì?

Thẻ nhựa

Hiện nay dịch vụ in thẻ nhựa được sử dụng phổ biến bởi các ưu điểm nổi trội như sau:

 • Độ bền của thẻ nhựa cao và có thể tái sử dụng được nhiều lần.
 • Đa dạng mẫu mã và có tính thẩm mỹ cao
 • Dễ dàng thiết kế
 • Có thể in màu, in ảnh sắc nét, chân thực nhất
 • Kích thước nhỏ gọn và dễ sử dụng.
 • Có thể tích hợp ép dải từ, mã vạch hoặc QR code
 • Dập nổi lưu trữ thông tin nhằm hỗ trợ quản lý hiệu quả nhất
 • Có thể áp dụng công nghệ 4.0 vào việc sử dụng thẻ nhựa. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội so với dùng thẻ giấy thông thường.

Card Visit

Hiện nay có rất nhiều chất liệu để in card visit. Tuy nhiên, không phải chất liệu nào cũng có thể dùng để làm thẻ visit và cho ra sản phẩm chất lượng, đẹp mắt. Thông thường, các cơ sở in card visit đẹp sử dụng những chất liệu sau:

 • Chất liệu giấy Couches 300gsm
 • Chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp Crystal
 • Chất liệu giấy offset: Giấy Bristol, Giấy kraft, giấy Ford
 • Chất liệu nhựa plastic, nhựa trong

Có thể thấy mỗi loại giấy cần có những ưu điểm riêng và phổ biến, đặc biệt là loại giấy Couches 300gsm. Giấy Couches mang đến sự sang trọng, đẳng cấp. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của danh thiếp thì có thể chọn giấy Crystal. Ngoài ra, chất liệu nhựa plastic cũng được đánh giá cao bởi nó đảm bảo độ bền và không lo bị thấm nước.

In Card Visit, in thẻ nhựa chất lượng cao tại INTIETKIEM

Các sản phẩm, dịch vụ in ấn nói chung tại INTIETKIEM và in card visit, thẻ nhựa nói riêng đều được thực hiện bởi kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. INTIETKIEM đảm bảo mang đến chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, phù hợp với xu hướng hiện đại. Hơn nữa, toàn bộ quá trình in ấn đều được giám sát và thực hiện của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Sản phẩm sau khi in ấn xong đều được đánh giá về chất lượng trước khi giao tới tay khách hàng.

Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ưu việt nhưng giá cả tại INTIETKIEM tương đối phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Mức giá cạnh tranh hấp dẫn trên thị trường với ưu đãi cao dành cho khách hàng có nhu cầu in ấn số lượng lớn.

Báo giá in thẻ nhựa, in card visit lấy ngay tại INTIETKIEM

Báo giá in card visit Hà Nội hiện nay có sự đa dạng và chênh lệch khá nhiều giữa các đơn vị đơn vị in ấn. Điều này có thể xuất phát từ uy tín thương hiệu, chất lượng in ấn và chất lượng dịch vụ.

Tại INTIETKIEM, khách hàng được báo giá rõ ràng, cụ thể với các loại thẻ nhựa, card visit với chất liệu mà khách hàng mong muốn. Mỗi loại chất liệu sẽ có giá cả khác nhau tùy theo chất lượng của chất liệu đó mà giá có thể cao hoặc thấp hơn. Ví dụ chất liệu mẫu in card visit từ giấy mỹ thuật sẽ có mức giá khác so với giấy offset và giá in cũng khác hơn so với thẻ nhựa. Ngoài chất liệu thì kích thước cũng đóng vai trò quan trọng trong việc báo giá. Kích thước lớn hơn thì chắc chắn bạn sẽ phải tốn thêm nhiều chi phí rồi.

Bên cạnh tiêu chí chất liệu thì số lượng in ấn cũng ảnh hưởng đến báo giá rất nhiều. Nếu như bạn in với số lượng lớn thì sẽ được báo giá với ưu đãi tốt hơn so với in số lượng ít.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn có báo giá cụ thể thì hãy liên hệ trực tiếp với INTIETKIEM để được tư vấn chi tiết nhé.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ in card visit hoặc thẻ nhựa tại INTIETKIEM. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu trong in ấn tại Hà Nội nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *